Lò nung gạch tuynel, những cải tiến mới nhất trong sản xuất gạch Tuynel

Tìm hiểu công nghệ lò  nung gạch tuynel, những cải tiến hoàn toàn mới đang được áp dụng

Công nghệ  lò nung Tuynel:

Các lò hiện đại thường có lớp cách nhiệt dạng bông hoặc sợi rất tốt, lò có kết cấu kín và rất bền nhiệt cho phép tiết kiệm nhiên liệu và rút ngắn thời gian nung. Nhiệt của khí thải được tận dụng để đốt nóng không khí cho quá trình nung.

Zalo

Sơ đồ hệ thống điều khiển lò nung tuynel

Màn hình giao diện SCADA là cầu nối giao diện giữa người và máy rất tối ưu trong việc cài đặt thông số, chỉnh định các thông số đặc trưng của từng loại sản phẩm đáp ứng đúng theo yêu cầu công nghệ giúp cho người vận hành không cần phải có trình độ giỏi để thay đổi các thông số công nghệ cho phù hợp với quá trình sản xuất nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa nhất.

Lò tuynel có dạng đường hầm thẳng, có chế độ làm việc liên tục, sử dụng các dạng nhiên liệu khác nhau. Sản phẩm nung được đặt trên các toa xe goòng chuyển động ngược chiều với chiều chuyển động của khí nóng. Lò có kích cỡ rất khác nhau, dài từ 25-150 m. Lò có những bộ phận hồi lưu và trộn khí, tránh sự phân lớp khí làm nhiệt độ lò không đồng đều. Lò được chia làm 3 vùng: vùng đốt nóng, vùng nung và vùng làm nguội. Không khí lạnh dần được đốt nóng lên sau khi làm nguội sản phẩm và được chuyển sang vùng nung tham gia quá trình cháy. Không khí nóng được chuyển sang vùng đốt nóng sấy khô sản phẩm mộc và đốt nóng dần chúng lên trước khi chuyển sang vùng nung. Khói lò được thải ra ngòai qua ống khói nhờ quạt hút. Sự tuần hòan của khí thải cho phép tạo ra chế độ nhiệt và chế độ ẩm dịu hơn, làm cho nhiệt độ đồng đều trên tiết diện lò, giảm tác động có hại của không khí lạnh lọt vào.

ZaloXe goong Tuynel trong lò trần phẳng

Nhiên liệu được nạp qua vòi phun (bec dầu) nếu sử dụng nhiên liệu lỏng thường là dầu FO. Với lò tuynen dễ dàng có khả năng chuyển sang nhiên liệu gas.

Lò được xây bằng phần lớn vật liệu sản xuất trong nước, giá thành tương đối thấp nhưng vẫn cao hơn chi phí xây các lò truyền thống.

Tính năng kỹ thuật của lò tuynen:

– Nhiên liệu: dầu, gas, có thể sử dụng than đá;

– Sản phẩm di động, nhiệt cố định, dòng khí chuyển động ngược chiều sản phẩm.

– Kiểm tra nhiệt độ của lò nung bằng can nhiệt, có thể cài đặt nhiệt theo yêu cầu;

– Chế độ đốt lò liên tục;

-Khí thải thóat qua ống khói nhờ quạt hút.

ZaloHệ thống quạt hút gió lò tuynel

Lò nung tuynel thông thường có kich thước dài 94m, lò sấy dài 58- 62m, ống khói xây cao 25m. Lượng khói thải ra được tận dụng tối đa để sử dụng nhiệt thừa của khói lò nung đư a đưa sang lò tuynel sấy mộc, nhằm tiết kiệm than. Điều này khiến cho lượng bụi thải ra rất ít và nhiệt thải ra tới mức tối thiểu. Nhiệt độ của khí thải khi ra khỏi lò sấy chỉ còn 40 – 50độ C, không ảnh hưởng tới sức khoẻ của người lao động.

Công nghệ lò xoay tuynel mới nhất đang được triển khai tại Quảng Ninh

Theo hiểu biết của chúng tôi – công nghệ Lò Tuynel đang được phổ biến và áp dụng rất rộng rãi trong ngành gốm sứ và gạch (riêng ngành gốm sứ còn 1 loại lò có cơ cấu giống Tuynel nhưng có dây chuyền tự động và dùng nung những sản phẩm bé … gọi là lò GAS- sản phẩm sẽ ổn về chất lượng , tiết kiệm thời gian …nhưng giá thành cao vì giá giá nguyên liệu tăng . Chuyên dùng cho sản phẩm chất lượng cao và bền màu .

Video Giới thiệu lò nung trần phẳng tại Lào Cai

Hiện tại do những biến động về chính sách cũng như những thay đổi về nhu cầu chất lượng gạch xây, việc chuyển đổi đầu tư nhà máy gạch công nghệ mới là yêu cầu bức thiết cho các chủ đầu tư lò gạch: Để giải quyết tình trạng này chúng tôi xin giới thiệu tổ hợp công nghệ sản xuất gạch tuynel tự động hoàn toàn bao gồm một loạt những thiết bị công nghệ cao cấp có mức độ tự động hóa cao:

Với Hệ thống tổ hợp này bạn sẽ dễ dàng trong việc quản lý sản xuất, quản lý nhân công, tăng ca, tăng sản lượng:

– Tăng cường hiệu quả đầu tư,Tiết kiệm đến 20-30 nhân công cho mỗi tổ hợp dây chuyền, giảm chi phí quản lý

– Nâng cao từ 2-3 lần năng lực sản xuất hiện tại, giảm tối đa thời gian dừng máy, dừng lò tốn kém và sẵn sàng cho những đơn hàng lớn

– Tư vấn cải tạo nâng cấp lò tuynel theo công nghệ lò nung trần phẳng mới, nâng công suất, nâng chất lượng

– Giảm tiêu hao điện năng, nguyên nhiên liệu

– Nângg cao hiệu quả đầu tư đồng vốn

– Tư vấn lắp đặt thiết bị, dây chuyền sản xuất gạch tuynel công nghệ mới

– Nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm khí thải, đáp ứng các điều kiện mới của nhà nước về môi trường khí thải

– Thiết bị của Nhật Bản, bảo hành trọn đời

TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ROBOT XẾP GẠCH VÀ LÒ TUYNEL  ĐI ĐỘNG, LÒ TUYNEL LẮP GHÉP

Tư vấn cấp, chuyển đổi và xây mới dự án nhà máy sản xuất gạch tuynel bằng công nghệ mới nhất. Sử dụng hệ thống robot xếp gạch và hệ thồng lò xoay di động tiên tiến nhất hiện này.

Đi đầu về chuyển giao công nghệ robot xếp gạch và công nghệ lò xoay di động tuynel tại Việt Nam

Cam kết mang lại cho khách hàng- chủ đầu tư công nghệ mới nhất, thiết kế mới nhất, hiệu quả đầu tư cao nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất

Cam kết bảo hành, bảo trì, cung cấp thiết bị chính hãng 24/7 trên khắp Việt Nam. Cung cấp và xử lý các sự cố bảo hành trong vòng 24h với đội ngũ kỹ thuật lành nghề

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM ĐẦU TƯ MỚI HOẶC NÂNG CẤP CHUYỂN ĐỔI SANG CÔNG NGHỆ TUYNEl

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY HOẶC ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY!!!

CTY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ H.I.S

Hotline:0989.382.888-0926.73.6886

DC: 29 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Ba Trưng, Hà Nội

Web: http://robotxepgach.com/

Mail:info.hisgroup@gmail.com

Face:facebook.com/robotxepgach

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *